JavaScript is off. Please enable to view full site.

Xuyên thành vai ác bệnh mỹ nhân muội muội [ xuyên thư ]

67 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 126,166
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 1,762
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Đề Cử Xuyên thành vai ác bệnh mỹ nhân muội muội [ xuyên thư ]
Đã có 6 người đánh giá / Đề Cử

Lộc Niệm xuyên thư, xuyên thành cái cốt truyện râu ria ốm yếu nữ xứng.

Hào môn Lục gia đơn truyền đại tiểu thư, nhu nhược đáng thương bệnh mỹ nhân, nguyên cốt truyện, không mấy chương liền qua đời tiểu pháo hôi, đáng tiếc chính là, Lục gia vì phụ tá đại tiểu thư, ở nàng giờ từ cô nhi viện cho nàng tiếp hồi một cái giả ca ca.

Tên là ca ca, trên thực tế, là đại tiểu thư người hầu, ở Lục gia địa vị thấp hèn, ti tiện đến giống điều cẩu, ai đều có thể đánh chửi.

Lộc Niệm một sớm xuyên qua, thấy trước mặt bị người đạp lên dưới chân, tái nhợt tuấn mỹ thiếu niên, ánh mắt tối tăm lương bạc, gắt gao nhìn chằm chằm cách đó không xa nàng, lộc niệm nghe được hắn tên, run lập cập.

Này không phải, thư trung cuối cùng lớn nhất vai ác thiếu niên khi bộ dáng?

Lục thị cuối cùng người cầm quyền, lương bạc bạc tình, thủ đoạn tàn nhẫn, quyền thế ngập trời, đem những cái đó niên thiếu khi chịu quá tội nhất nhất trả thù, cuối cùng thiếu chút nữa cùng nam chủ đồng quy vu tận

Nàng sợ đến muốn chết, quyết định ở chính mình kế tiếp hữu hạn sinh mệnh, hảo hảo đối hắn, hy vọng hắn hắc hóa sau ít nhất lưu chính mình một cái mạng chó.

*

Tần Tự chưa từng nghĩ tới, một ngày kia, hắn có thể như vậy, nhận được nàng từ khe hở ngón tay bố thí ra ôn nhu.

Âm thầm phát sinh ý nghĩ xằng bậy, một sớm trở thành sự thật, chỉ cần nàng nhiều liếc hắn một cái, đối hắn nhiều lộ ra một cái cười, hắn liền cái gì đều có thể không cần, mệnh đều có thể cho nàng.

【 chữa khỏi hệ ôn nhu bệnh mỹ nhân X lạnh nhạt âm trầm cố chấp thiếu niên 】

——

Lượng lập tức:

1. Nam chủ cùng nữ chủ không có bất luận cái gì huyết thống quan hệ, nam chủ không phải bị nữ chủ cha mẹ thân nhân thu dưỡng, chỉ là gởi nuôi ở nữ chủ gia, hai người không ở một cái hộ khẩu bổn thượng, không tồn tại pháp luật luân lý vấn đề

2. Trước sau như một phối trí phong vị lạp, văn án đã chụp hình ~

Mới nhất
4 tháng trước
loading