JavaScript is off. Please enable to view full site.

Xuyên thành cố chấp nam chủ miêu

1 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Huyền Ảo Truyện Ma Trọng Sinh Đam Mỹ Hiện Đại
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 172,022
Lượt xem: 0
Nghe từ đầu
Đề Cử Xuyên thành cố chấp nam chủ miêu
Đã có 10 người đánh giá / Đề Cử

[ ĐÃ EDIT NAME ]

[ Link hiện tại có một số chương bị thừa nội dung chứ ko phải lặp chương, các bạn có gì bỏ qua nhé, ko ảnh hưởng gì đến truyện đâu, cho đến khi mình tìm được link khác sẽ đổi lại sau ]

Viễn cổ đại miêu Phục Viễn ngoài ý muốn bị sét đánh tiến một bộ ám hắc hệ tiểu thuyết, này bổn tiểu thuyết kết cục là cuối cùng nam chủ hắc hóa trở thành chung cực vai ác nhật thiên nhật địa trả thù xã hội thống nhất thế giới. Phục Viễn mới vừa xuyên đi vào thời điểm, sáu tuổi nam chủ đang ở bị người bộ tiến bao tải đòn hiểm, mà hắn, là nam chủ trong lòng ngực gắt gao ôm kia chỉ miêu.

Phong Kiêu là cái truyền kỳ nhân vật, sáu tuổi ẩn núp ở kẻ thù bên người, nằm gai nếm mật hai mươi năm. Đương hắn trải qua bị viết thành thư bán chạy toàn cầu, vị này tuổi trẻ anh tuấn, toàn tinh tế liên hợp tinh cầu chấp hành đầu lý, không thể nghi ngờ dẫn phát rồi toàn vũ trụ vô số fans trìu mến thương tiếc. Người chủ trì thu thập các fan nhất quan tâm vấn đề, ở Phong Kiêu trăm vội rất nhiều, phỏng vấn hắn.

“Đại gia thảo luận tương đối nhiều một vấn đề vẫn là, ngài sở dĩ có thể đi đến hôm nay, lớn nhất chống đỡ…… Là cừu hận sao?”

“Đương nhiên không phải.” Nói tới đây, tuổi trẻ đầu lý luôn là lạnh nhạt nghiêm túc anh tuấn khuôn mặt thượng, thế nhưng lộ ra một tia khó được ôn nhu. “Ở ta hắc ám nhất nhật tử, là vô cùng ái chống đỡ ta.”

“Ái? Bị ai?”

“Bị một con mèo.”

------------------------------

Giả thiết: Ấm áp đại miêu thụ X từ hai bàn tay trắng đến chúa tể thế giới hắc hóa nam chủ công

Tag: Linh dị thần quái, trọng sinh, ngọt văn, xuyên thư

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phục Viễn, Lâm Khuynh Hàn (Phong Kiêu) ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Mới nhất
1 tuần trước
    Đề Cử 0
    Tuần 0
    Tháng 0
    loading