JavaScript is off. Please enable to view full site.

Vainglory Hệ Thống

Nghe từ đầu Nhận Thông Báo
Đề Cử
Đã có 5 người đánh giá / Đề Cử
Chiến thắng sau ngày chung kết, tưởng rằng cuộc đời sẽ theo chiều hướng khác khi có được 120 000 đô, nhân sinh từ đó bay thẳng lên trên. Như bao tiểu thuyết viết, mang theo vầng sáng nhân vật, tay mang mỹ nữ, nghịch tập trang bức đánh mặt, etc. Nhưng ai ngờ hắn chết, trùng sinh, xuyên không mang theo hệ thống Vainglory, treo lên đánh mặt từng người, viết ra truyền thuyết.

Khi hắn lấy tay ngạnh kháng với rồng, chân đạp thần ma, một giây niệm Chí tôn phép thuật, Minh Hoàng nhìn đối mặt trăm vạn quân đội, thở dài nói:

- Haizz, ta cũng không muốn trang bức ah, ta cũng không muốn đánh mặt ah, tại sao lại như vậy chứ???? Chẳng lẽ mỗi lần có hệ thống thì phải có lâu la đến đánh mặt để đưa kinh nghiệm hả trời???? Haizz, tâm thật mệt mỏi quá đi.

P/s: Vì thấy khá nhiều chuyện viết về LOL, nên muốn thử viết truyện theo kiểu MOBA khác. Vì mới tập viết nên có gì xin nhận xét nhiệt tình.

P/s 1: Main hầu hết xài súng vì tướng trong Vainglory xài súng khá nhiều như Ringo, Saw, Baron, Gwen, etc. Còn về kiếm thuật, phép thuật, niệm thuật, triệu hồi thuật thì cũng có nhưng giấu nghề.
Mới nhất
2 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 57
    Tháng 105
    loading