JavaScript is off. Please enable to view full site.

Vai phụ quang hoàn ( xuyên thư )

50 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 180,208
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 1,665
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Đề Cử Vai phụ quang hoàn ( xuyên thư )
Đã có 1 người đánh giá / Đề Cử

95/98 chương

Tấn Giang VIP2019-03-29 kết thúc

Tổng số bình luận: 2437 số lần bị cất chứa cho đến nay: 4318 số lần nhận dinh dưỡng dịch: 3051 văn chương tích phân: 72,296,096

Văn án:

Diệp Du là cái có tiền, có nhan, có nhàn, còn có rất nhiều người theo đuổi phú nhị đại. Hắn mặc kệ làm cái gì đều làm thực hảo, hơn nữa liền vận khí cũng hảo đến lệnh nhân đố kỵ, là chung quanh bằng hữu công nhận trời cao sủng nhi.

Chính là đang ở vô ưu vô lự hưởng thụ nhân sinh Diệp Du, lại đột nhiên xuyên qua đến một quyển tiểu thuyết trung, lại còn có xuyên thành cái kia có thể hận lại đáng thương pháo hôi vai phụ.

Bất quá Diệp Du tuy rằng xuyên qua, nhưng là hắn năng lực cùng vận khí, còn có vạn nhân mê khí chất cũng không có biến mất, vô luận xuyên qua đến bất cứ thế giới, mặc kệ xuyên qua thành cái dạng gì người, hắn đều nhất định phải đương nhân sinh người thắng.

Cho nên chỉ có thể cùng vai chính nói một tiếng, xin lỗi, ta vai phụ quang hoàn so ngươi vai chính quang hoàn càng loá mắt.

Xem văn nhắc nhở:

1: 1V1, sảng văn, chủ thụ, quang hoàn rất cường đại, không ngừng một cái thế giới, nhưng cũng không có rất nhiều cái thế giới chậm xuyên văn, sẽ có sinh con tình tiết.

2: Toàn văn hư cấu, mỗi cái thế giới đều cùng thế giới hiện thực không quan hệ, xin đừng khảo chứng.

3: Viết tiểu thuyết liền cùng nấu ăn giống nhau, làm dâu trăm họ, chua ngọt đắng cay hàm mỗi người mỗi sở thích, này bổn không hợp khẩu vị nói, chúng ta liền hạ vốn có duyên tái kiến. Có ý kiến gì có thể hảo hảo nói, cái loại này nhìn đến không thích tình tiết liền trực tiếp khai phun người đọc, vẫn là thỉnh không cần click mở nhìn.

Tag: Ngọt văn mau xuyên xuyên thư sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Diệp Du, Đỗ Nghiêu ┃ vai phụ: Rất nhiều ┃ cái khác: Chậm xuyên, xuyên thư, 1V1, sinh con

Mới nhất
5 tháng trước
    Đề Cử 1
    Tuần 794
    Tháng 21
    loading