JavaScript is off. Please enable to view full site.

Từ Đầu Thai Bắt Đầu Lựa Chọn

Nghe từ đầu Nhận Thông Báo
Đề Cử
Đã có 8 người đánh giá / Đề Cử
[ phi lô mạng tiếng trung A cấp ký kết tác phẩm: Từ Đầu Thai Bắt Đầu Lựa Chọn ] đột nhiên tử vong, ở địa phủ đầu thai thời điểm, còn bị người khác chen ngang, Sở Phàm giận.

Nhưng liền ở Sở Phàm chuẩn bị động thủ thời điểm, Thần Cấp Lựa Chọn Hệ Thống kích hoạt, lần thứ nhất lựa chọn không chỉ có để Sở Phàm đầu thai trở thành siêu cấp phú nhị đại, một đời tận hưởng vinh hoa phú quý không nói, càng là còn để chen ngang quỷ rơi vào súc sinh đạo!

Ở đối mặt lần thứ hai lựa chọn thời điểm, càng là để hắn có hoàn mỹ không một tì vết siêu cao nhan trị, trở thành đáng mặt siêu cấp cao phú soái một mai!

Cứ như vậy, từ đầu thai bắt đầu lựa chọn, hắn cuộc đời cũng đã chú định, chỉ có thể lâm vào khổ não dùng tiền cùng hưởng thụ quá trình.

Cũng bởi vì Sở Phàm quá mức ưu tú, dẫn đến hắn trong lúc lơ đãng trở thành nam nhân công địch, nữ nhân nam thần. Ngày xưa lạnh lẽo cô quạnh vô cùng nữ thần, ở trước mặt Sở Phàm lại là làm liếm cẩu . . .

"Ta sinh ra ở một cái bình thường ngàn ức gia đình . . . Ta kết giao bằng hữu không nhìn hắn có tiền hay không, dù sao đều không có so ta giàu. . .

PS: Truyện 100% vào vip, thận trọng khi nhảy!!!

❂❂❂ Truyện scan ảnh nên ko đúng được 100%. Và tốc độ ra chương ko nhanh đc.

❂❂❂ Mỗi ngày max 10c, có thời gian sẽ up thêm 5 - 10c nữa... /go

❂❂❂ Mong anh em ủng hộ Kim Đậu lấy tiền mua ảnh /dma

❂❂❂ Những mức buff:
10 np = 1 chương
1 Kim Đậu (10000 đậu) = 2 chương
1 Hỏa Tinh Châu = 1 chương
1 Thất Thải Châu = 2 chương
1 Kim Sa Châu = 3 chương

Thời gian làm truyện: 8/5
Mới nhất
1 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 47
    Tháng 641
    loading