JavaScript is off. Please enable to view full site.

Trọng sinh chi võng hồng trinh thám

23 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 165,473
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 321
Nghe từ đầu
Đề Cử Trọng sinh chi võng hồng trinh thám
Đã có 9 người đánh giá / Đề Cử

Tấn Giang kim bài đề cử VIP2020-02-01 kết thúc

Tổng số bình luận: 2255 số lần bị cất chứa cho đến nay: 11109 số lần nhận dinh dưỡng dịch: 5711 văn chương tích phân: 110,301,168

- Văn án -

Trình Mộ Cẩn một giấc ngủ dậy phát hiện chính mình mang theo hệ thống xuyên đã trở lại, sau khi trở về nàng phát hiện chính mình trọng sinh tới rồi bạn tốt bị lừa bán kia một ngày, vì thay đổi bạn tốt sau lại bi thảm vận mệnh, nàng chỉ có thể mang theo hệ thống trở thành một người trinh thám. Vì thế nàng trở thành trên mạng nổi danh trinh thám, khác võng hồng đều ở mang hóa, nàng lại tự cấp võng hữu phổ cập khoa học an toàn tri thức.

Weibo tài khoản trinh thám già trẻ nữ tuyên bố XXX hệ liệt án kiện cáo phá, người chết an giấc ngàn thu tin tức. Mọi người đối với này tin tức đều là không tin, án này đã mười mấy năm, còn không có tìm được hung thủ, hiện tại một cái Weibo bác chủ nói án này đã phá? A, lại là một cái bác tròng mắt. Này một cái Weibo khiến cho võng hữu đàn trào.

Võng hữu 1: Xem ra là bác chủ phá án, cảnh sát cũng chưa công bố ngươi sẽ biết.

Võng hữu 2: Ăn thịt người huyết màn thầu, người đã chết còn bị lấy tới lăng xê.

Võng hữu 3: Đừng lại bác tròng mắt, tiểu tâm tới cửa tra đồng hồ nước.

Sau lại……

Chúng võng hữu: Mặt thật đau, án tử thật đúng là chính là nhân gia phá. Chuyển phát cái này trinh thám ta không hề gặp được người xấu.

Đồng thời trên mạng một cái tay mới hacker ngang trời xuất thế, khiếp sợ trong ngoài nước, nhưng không ai biết hắn là ai, nhưng là hiện tại đại thần yêu thích đều là chú ý võng hồng sao? Vẫn là một cái võng hồng trinh thám, thật sự là lệnh đông đảo hacker khó hiểu.

Chúng hacker: Chuyển phát cái này trinh thám có thể hay không không gặp đến mỗ vị hacker đại lão?

Trình Mộ Cẩn: Cái này tương đối khó, bởi vì ta quản không được ta chính mình.

Vì thế Trình Mộ Cẩn mang theo hệ thống đi lên trinh thám chi lộ.

PS: Văn trung xuất hiện Weibo chờ một ít sự vật thời gian tuyến cùng hiện thực không giống nhau, tiểu thiên sứ nhóm có thể coi như là một cái hư cấu thế giới.

Tag: Trọng sinh, Hệ thống, Huyền nghi trinh thám, Sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trình Mộ Cẩn ┃ vai phụ: Tần Tranh ┃ cái khác:

《 Nhận xét tác phẩm 》

Trình Mộ Cẩn từ thế giới khác xuyên qua trở về, lợi dụng chính mình trinh thám tri thức cùng với đối tương lai tiên tri, cứu vớt nguyên bản vận mệnh bi thảm bằng hữu, bóc trần các loại giấu ở chỗ sâu trong tội ác, giải khai nhiều năm trước mê án, nhảy trở thành một người võng hồng trinh thám cùng đỉnh cấp hacker, dẫn phát rồi một loạt kế tiếp sự kiện.

Chuyện xưa hành văn lưu sướng, nội dung lên xuống phập phồng, khúc chiết ly kỳ, tầng tầng tiến dần lên, trinh thám phương diện tinh tế xảo diệu, đã có phá án khẩn trương thấp thỏm, lại có đại khoái nhân tâm vả mặt cốt truyện, là một quyển thập phần ưu tú trinh thám loại tiểu thuyết.

Mới nhất
5 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 118
    Tháng 137
    loading