JavaScript is off. Please enable to view full site.

Trọng sinh chi sinh trứng (giải VIP)

115 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 57,364
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 266
Thể Loại:
Tình trạng:
Full
Nghe từ đầu
Đề Cử Trọng sinh chi sinh trứng (giải VIP)
Đã có 13 người đánh giá / Đề Cử

Khương Thần thực khổ bức trọng sinh ở trên một tinh cầu xa lạ, mơ mơ màng màng đã bị XXOO! Nha! Cuối cùng hắn còn hoài quả trứng! Một viên không biết hắn cha là ai, là chủng loại gì trứng! Này thật vất vả muốn sinh, bác sĩ lại nói cho hắn quả trứng này chỉ có thể trứng hắn cha mới có thể trồi lên tới, Khương Thần trong lòng kia một vạn cái thảo nê mã chạy như điên a. . . Cuối cùng hắn vẫn là sủy trong bụng quả trứng này tìm trứng hắn cha đi. . .

Đọc văn phải biết, nhập hố phía trước đại gia nhất định phải xem, bằng không xúc phạm tới đại gia nhóm tâm linh, tác giả ta khái không phụ trách nga! ! ! ! ! !

1, bổn văn tiểu thụ giả thiết tuy nói là giải Nobel đoạt huy chương, nhưng là hắn tính cách là hoan thoát trung nhị đậu bức chỉ số thông minh có khi trở nên tương đối phía dưới tích, cho nên muốn muốn xem một cái tinh anh chịu, như vậy ngàn vạn không cần nhập hố, không có mua bán liền sao có thương tổn,

2, bổn văn là 1v1, song khiết, tuyệt đối sẽ không có lung tung rối loạn ghê tởm người các loại pháo hôi, đương nhiên vì tình tiết yêu cầu sẽ an bài như vậy mấy cái, nhưng là! Bọn họ đều là mua nước tương tích, sẽ không có gì ảnh hưởng, điểm này đại đại ta còn là có thể bảo đảm.

3, tác giả viết văn không dễ, thỉnh đại gia nhiều hơn duy trì chính bản.

Tag: Trọng sinh tương lai hư cấu

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Khương Thần, á rải? Ba đặc lai ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Mới nhất
5 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 266
    Tháng 266
    loading