JavaScript is off. Please enable to view full site.

Trở về bị tra phía trước

1 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 181,842
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 0
Nghe từ đầu
Đề Cử Trở về bị tra phía trước
Đã có 15 người đánh giá / Đề Cử

Tấn Giang kim bài VIP2018.4.16 kết thúc

Số lần bị cất chứa cho đến nay: 12712

Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 5547

Văn chương tích phân: 185,534,016

Trần Mộ đã chết, ở bị quý chuẩn phái người đem hắn đưa đến bệnh viện tâm thần trên đường nhảy xe đã chết.

Bị xe đâm bay kia trong nháy mắt, Trần Mộ nhìn lại rất nhiều, từ thích Quý Chuẩn cái kia giữa hè, đến mẫu thân chết đi cái này rét đậm, hắn tưởng, nếu có kiếp sau, hắn tuyệt đối sẽ không tha thứ Quý Chuẩn.

Không nghĩ tới kiếp sau cư nhiên tới nhanh như vậy.

Ta đối với ngươi si tâm một mảnh, ngươi lại khi ta là điều cẩu, hiện tại ta trọng sinh, ngươi nói ta là nên trước ngược ngươi thân đâu vẫn là ngược ngươi tâm?

——

Đương nam nhân kia cười nói trò chơi kết thúc thời điểm, Quý Chuẩn tưởng, trên đời này như thế nào sẽ có giống Trần Mộ như vậy nhẫn tâm người.

Một câu khái quát chính là tiểu thụ trọng sinh trở lại cùng tra công sơ ngộ thời điểm, nghĩ mọi cách làm tra công ái thượng hắn, cũng tiên hạ thủ vi cường tra tra công, sau đó tra công đối tiểu thụ cường ( chết ) lấy ( triền ) hào ( lạn ) đoạt ( đánh ), tương ái tương sát chuyện xưa.

ps: Chủ thụ, ngược tra, HE

Tiểu công mộc có tra đến tội không thể thứ, có hiểu lầm, tiểu thụ không biết, hậu kỳ hai cái thế giới ký ức sẽ dung hợp, bất quá ngược tra là nhất định.

Tag: Cường cường yêu sâu sắc trọng sinh

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trần mộ ┃ vai phụ: Quý chuẩn ┃ cái khác: Trọng sinh, báo thù, ngược tra, cường cường

===========================================

Nhận xét tác phẩm:

vip cường đẩy huy hiệu

Kiếp trước trần mộ cùng quý chuẩn là một đôi người yêu, bởi vì đủ loại hiểu lầm quý chuẩn đối trần mộ vẫn luôn có thành kiến, trần mộ ái thực hèn mọn. Sau lại quý chuẩn thanh mai trúc mã Lý vũ trạch cố ý châm ngòi ly gián, gia tăng hai người hiểu lầm, gián tiếp hại chết trần mộ mẫu thân, trần mộ cũng ở tuyệt vọng dưới nhảy thân xe vong.

Trọng sinh sau, trần mộ một lòng báo thù, đem quý chuẩn đùa bỡn ở cổ chưởng chi gian, làm kiếp trước thương tổn quá người của hắn trả giá đại giới, đương quý chuẩn yêu hắn thời điểm, trần mộ không chút do dự đem quý chuẩn quăng xuất ngoại lưu học. Mười năm sau, hai người lại lần nữa tương ngộ, đối mặt ngày xưa bị hắn vứt bỏ người yêu, trần mộ lại nên như thế nào lựa chọn?

Bổn văn làm một thiên trọng sinh ngược tra văn, giữa không thể thiếu trần mộ trả thù quý chuẩn thủ đoạn, trần mộ đối báo thù chưa từng có dao động quá, chờ đến báo thù thành công, hắn không chút nào ướt át bẩn thỉu bứt ra rời đi. Sau lại phát sinh rất nhiều sự, khi kiếp trước cùng kiếp này ký ức tương dung hợp, quý chuẩn rốt cuộc minh bạch trần mộ vì cái gì sẽ vứt bỏ hắn. Thả xem tướng ái tương giết hai người cuối cùng có không buông cừu hận, gương vỡ lại lành.

Mới nhất
5 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 0
    Tháng 0
    loading