JavaScript is off. Please enable to view full site.

Triệu Hoán Vô Địch Thần Thoại

Nghe từ đầu Nhận Thông Báo
Đề Cử
Đã có 6 người đánh giá / Đề Cử
sống lại làm Cửu Hoàng Tử, triệu hoán thiên cổ nhân kiệt anh hùng, sơ ý một chút liền thành mạnh nhất thiên tử!

"Đêm trăng tròn, Tử Cấm chi đỉnh. Nhất Kiếm Tây Lai, Thiên Ngoại Phi Tiên." Đây là một vị cao ngạo kiếm khách, hắn kiếm, là Sát Nhân Chi Kiếm!

"Tần Thì Minh Nguyệt, Hán Thì Quan, vạn lý trường chinh người Vị Hoàn. Đãn sử long thành phi tướng tại, bất giáo hồ mã độ âm sơn." Chỉ là hơi cong một mũi tên, nhưng thành sở hữu địch nhân ác mộng!

"Nhanh như gió, liệt như hỏa, đến mức, không còn ngọn cỏ. Cường cung loan đao, thiện kỵ Thiện Xạ, lấy một địch một trăm, chưa nếm một lần thất bại." Đây là một nhánh cường hãn sát thủ đội ngũ, hung uy ngang qua thiên cổ, để cho kẻ địch nghe tiếng đã sợ mất mật!

Ngươi triệu hoán Diệp Cô Thành, hắn trở thành trong tay ngươi mạnh nhất kiếm!

Ngươi triệu hoán Lý Tồn Hiếu, hắn gánh Vũ Vương Sóc đi ra ngoài, sau đó không lâu, hắn nói vậy thiên vùng đất này cũng không tha cho hắn, vì vậy Cửu Thiên Tinh Hà đổ nát, Thiên Địa nổ tung!

Ngươi triệu hoán Bạch Khởi, Anh Hùng Kiếm vừa ra, vạn giới rung động, sát lục không nghỉ!

Ngươi triệu hoán Xi Vưu, cái tên này ra sức, toàn bộ Ma Tộc cũng khóc lóc muốn hướng về ngươi cúi đầu xưng thần, ngươi cân nhắc rất lâu, đem Ma Tộc cũng suýt chút nữa dọa sợ!

Ngươi triệu hoán Hầu Tử, cái gì . Muốn đi chinh phục Tiên Giới . Được thôi, đi thôi!

...

Thiết huyết! Vô địch! Tranh bá!

lão Đông Thiên sách mới , theo như lão nói thì cuốn này là Tiên Giới Thiên của Thiên Cổ Quần Hùng , lão viết thì đảm bảo nhân phẩm rồi , mong anh em ủng hộ
    Đề Cử 0
    Tuần 699
    Tháng 1210
    loading