JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tạo phản trượng phu cũng trọng sinh

65 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 209,699
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 29
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Đề Cử Tạo phản trượng phu cũng trọng sinh
Đã có 1 người đánh giá / Đề Cử

【 Văn án 】

Đời trước, Ôn Nhuyễn gả cho quyền cao chức trọng Kiêu Vương, vốn tưởng rằng có thể vinh an một đời, lại không nghĩ rằng Kiêu Vương thế nhưng tạo phản.

Kết quả còn tạo phản thất bại!

Bị liên lụy chém đầu, ở trên đoạn đầu đài, Ôn Nhuyễn thống thống khoái khoái đem Kiêu Vương mắng một lần, còn nói nếu là có kiếp sau nói nhất định phải tái giá người khác.

Khi đó Kiêu Vương nghe vậy, chỉ là lạnh buốt mà liếc nàng liếc mắt một cái.

Kia liếc mắt một cái, làm Ôn Nhuyễn tức khắc cảm thấy ở nàng tái rồi hắn phía trước, khẳng định đến trước hết giết nàng.

Trọng sinh sau, vì có thể giữ được chính mình này mạng nhỏ, Ôn Nhuyễn bắt đầu đối Kiêu Vương ôn nhu tiểu ý, ngày ngày hỏi han ân cần. Hy vọng Kiêu Vương có thể đối nàng khuynh tâm.

Chỉ là mỗi lần lại kiều lại mềm kêu “Điện hạ” thời điểm, Ôn Nhuyễn phát hiện, Kiêu Vương đầu tới ánh mắt, luôn là ý vị thâm trường.....

********

Hai bên áo choàng đều rớt lúc sau.

Kiêu Vương nói: “Đời trước ở đoạn đầu đài thời điểm, cảm thấy liên lụy ngươi, nghĩ thầm nếu là có kiếp sau, tất nhiên sẽ không bạc đãi ngươi, nhưng nghe ngươi phải cho tái giá người khác, bổn vương lại cảm thấy thực sự có kiếp sau nói, đến trước tiên làm ngươi cho bổn vương chôn cùng.”

Ôn Nhuyễn:……

“Nhưng là bổn vương hiện tại cảm thấy, mỗi ngày xem ngươi đối bổn vương hư tình giả ý biểu thâm tình bộ dáng, kỳ thật cũng là không tồi.”

“……” Cuộc sống này vô pháp qua!

Tag: Yêu sâu sắc, Ngọt văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ôn Nhuyễn, Phương Trường Đình ┃ vai phụ: Dự thu cổ ngôn 《 mỹ nhân cùng mã nô 》 cùng 《 gả cho hoàn lương tội phạm 》 ┃ cái khác:

Mới nhất
4 tháng trước
    Đề Cử 1
    Tuần 13
    Tháng 29
    loading