JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ta Tik Tok Thông Tây Du

Nghe từ đầu Nhận Thông Báo
Đề Cử
Đã có 1 người đánh giá / Đề Cử
[ b.faloo mạng tiếng Trung A cấp ký kết tác phẩm: Ta tik tok thông tây du ] An Hâm trong lúc vô tình download một cái thiên đạo tik tok APP, hắn kinh hỉ phát hiện cái này thiên đạo tik tok app vậy mà nối liền tây du thế giới.

Hắn truyền lên video có thể bị tây du thế giới tiên phật yêu ma nhìn thấy, cũng lại còn có thể lấy được những cái kia tiên phật yêu ma công đức đánh thưởng cùng đủ loại bảo vật xem như lễ vật.

Kết quả là:

An Hâm đem "Ngộ Không" bài hát này truyền lên đến thiên đạo tik tok APP, không có bao lâu, liền lấy được Tôn Ngộ Không fans 100 công đức đánh thưởng, cùng hiệu quả "Vận xui +99" lá bùa một trương.

An Hâm đem "Nhất sinh sở ái" bài hát này truyền lên đến thiên đạo tik tok APP, vậy mà lấy được Hầu ca chú ý, còn đánh thưởng 3 gốc cứu mạng lông tơ!

. . .

Một ngày nào đó, An Hâm đem « Ngộ Không truyền » « Đại Thoại Tây Du » nhao nhao đánh thành video truyền lên đến thiên đạo tik tok APP, tức khắc, Đường Tam Tạng nhìn Như Lai Phật Tổ ánh mắt trở nên không đồng dạng, mà Tôn Ngộ Không thì là một côn quét ngang ba vạn dặm, hai mắt thiêu đốt lên phẫn nộ hỏa diễm:

"Lỗ mũi trâu, ngươi còn ta Tử Hà Tiên Tử!"

(câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, chớ bắt chước. )
Mới nhất
4 tuần trước
    Đề Cử 1
    Tuần 70
    Tháng 807
    loading