JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ta Quỷ Thai Lão Công

Nghe từ đầu Nhận Thông Báo
Đề Cử
Đã có 14 người đánh giá / Đề Cử

Ở ta lúc còn rất nhỏ, bị người trong thôn uy hạ quỷ thai huyết, ta thành kia quỷ thai oa nhi thân. Bất quá làm ta cao hứng là, kia quỷ thai nam theo bảy tuổi bị một cái lão tiên sinh tiếp đi sau khi liền không xuất hiện qua.

Bất quá cao hứng sự tình luôn không lâu dài, ta thực tập thời điểm, hắn đã trở lại. Vừa xuất hiện chính là một đôi huyết đồng, ở ta trong mộng, ở trong gương, thân thể hắn xuyên thấu quần áo của ta, da thịt dán da thịt, hấp thu ta hơi thở. Ta sợ nóng nảy, lại giãy dụa không xong.

Hắn lại một lần nữa thiết kế ta uống xong hắn huyết, ngồi ở kia trống rỗng trong phòng, quăng trong tay một trương trương trang hoàng hiệu quả đồ, nói với ta "Tuyển một trương đi! Ngươi sau này liền theo ta trụ cùng nhau."

"Ta mới không cần cùng ngươi trụ đâu! Ta là người trưởng thành, ta có ta chính mình làm ra lựa chọn quyền lợi."

"Đối, ngươi nhắc nhở ta, ngươi là người trưởng thành, có thể làm điểm chuyện khác."

Hắn phúc hắc, cường thế, khủng bố, nhưng là cũng thực đặc biệt. Hắn nói với ta cái gì là Ngũ Hành chú, cái gì là ngư mắt đoản mệnh, cái gì là xác chết vùng dậy giống, đợi chút. Ở ta cảm giác chính mình có chút thích thượng hắn thời điểm, mới biết được, hắn chỉ là vì hấp thu ta khí tài tới gần ta. Hắn nhất định nghịch thiên, hắn chính là một phen phân ra nhân gian địa ngục đao, mà ta chính là hắn vỏ đao.

Mới nhất
4 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 15
    Tháng 15
    loading