JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ta ở tinh tế đấu thú trường C vị xuất đạo

1 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 104,872
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 0
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Đề Cử Ta ở tinh tế đấu thú trường C vị xuất đạo
Đã có 9 người đánh giá / Đề Cử

Diệp tử rất rõ ràng mà nhớ rõ, nàng tham gia chính là một hồi đại hình tuyển tú.

Vì tránh cho quá mức khẩn trương mà ra sai, nàng chính là làm không ít tư tưởng xây dựng, ở lên sân khấu thời điểm, thậm chí liền lên sân khấu tư thế đều dọn xong, liền kém không dựa theo luyện tập khi như vậy ca hát, nhảy khiêu vũ là được.

Diệp tử thật là nghĩ như vậy, nhưng ở nàng lên sân khấu sau trợn mắt kia một khắc, nhìn đến lại là một cái ngồi đầy mấy vạn người đấu thú trường, hơn nữa đối diện còn có một con đáng sợ đại thổ xà ở nhìn chằm chằm nàng.

Quảng bá thanh đúng lúc vang vọng toàn trường:

“Khó có thể tin! Lại là khó có thể tin! Ta vốn tưởng rằng thổ xà đã là trận này đấu thú trường cuối cùng người thắng, không nghĩ tới còn có một cái người khiêu chiến dám lên tràng khiêu chiến thổ xà! Hơn nữa xem đặc thù…… Này vẫn là một cái ở vào đế tinh gien sinh vật liên phía cuối nhân vật, không lẫn vào bất luận cái gì cường hóa gien nhân loại! Thi đấu muốn bắt đầu rồi! Chúc ngươi có thể sống quá ba phút, nhân loại!”

QAQ!

Không không không, vv, ta đầu hàng, đầu hàng thành không?! Hoặc là làm ta cho ngươi nhảy cái vũ, xướng bài hát cũng có thể a a a!! Đừng nói ba phút, ba giây đồng hồ đều chịu không nổi!

Tag: Giới giải tríNgọt vănTương lai hư cấuSảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Diệp tử, thứ chín tầng tinh chủ ┃ vai phụ: 《 vạn nhân mê chăn nuôi chỉ nam 》 cầu cất chứa ┃ cái khác:

Tới rồi sau lại, diệp tử lại là một cái không cẩn thận trở thành toàn tinh vực không người không biết, không người không hiểu ‘ nhân gian hung khí ’.

PS: Này văn không logic, thuần toái nhẹ nhàng não động chi làm ~ thả tư thiết rất nhiều, không cần quá mức chú trọng logic ha ~

Mới nhất
4 tháng trước
loading