JavaScript is off. Please enable to view full site.

Siêu Cấp Toàn Năng Hệ Thống

110 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Tiên Hiệp Đô Thị Xuyên Không
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2017
Số Chữ 1,351,377
Lượt xem: 175,114
Nghe từ đầu
Đề Cử Siêu Cấp Toàn Năng Hệ Thống
Đã có 66 người đánh giá / Đề Cử
Trên trời rơi xuống vô thượng toàn năng hệ thống. Địa Cầu nhân loại bình thường, cô nhi Trần Thiên, giận bạo năng lượng cường đại, đạt được hệ thống tán thành, cho ký kết.

Hệ thống: Ta chỗ này tập hợp đủ ngàn vạn công pháp và kỹ năng, một bộ Thôn Thiên Quyết đủ để cho ngươi tung hoành vạn thế. Cái khác kỹ năng ngươi ngại quá đắt, không quan hệ, ta có thể mang ngươi du lịch các loại vị diện, vô điều kiện học tập các loại kỹ năng ( Ỷ Thiên Đồ Long ký ), ( Thiên Long Bát Bộ ) vân vân vân vân.

Võ công quá yếu? Không quan hệ, còn có các loại tiên hiệp vị diện, với lại tại vị diện bên trong ngươi có vô hạn thời gian, tuổi thọ của ngươi đem không bị tính toán.

Ngự Kiếm Thuật, Thiên Cương ba mươi sáu pháp, Địa Sát bảy mươi hai thuật, vân vân vân vân.

Ngươi sợ học tập sẽ không? Không quan hệ, chỉ cần có bí tịch nơi tay, ta có thể giúp ngươi học tập, làm theo để ngươi dung hội quán thông, thân phụ trăm pháp.

Thất tình lục dục năng lượng, từ ta khống chế, sáng thế hỗn độn cùng bản nguyên cho ta khống chế, ngàn vạn năng lực, cường hãn sức chiến đấu, từng bước một giải khai tự thân cường đại thân thế.
+----------------+----------------+--------------------+-----------------+----------------+--------------+
Trong khi chờ chương truyện bạn có thể xem trước các truyện khác do mình CV:


PS: thử xem thế nào, có người nhờ làm giúp, thấy là loại xuyên việt thì ok, làm thôi. Nhưng lướt sơ thấy có Nhật trong này -_-. Để ta xem nếu được thì cắt bớt cảnh ->_->
    Đề Cử 66
    Tuần 342
    Tháng 2055
    loading