JavaScript is off. Please enable to view full site.

Marvel Mạnh Nhất Quốc Vương

Nghe từ đầu Nhận Thông Báo
Đề Cử
Đã có 9 người đánh giá / Đề Cử
【 bay lô Trung Văn Võng cấp A ký kết tác phẩm: Marvel mạnh nhất quốc vương ) xuyên việt đến Marvel Thế Giới, trở thành Dubai quốc vương, Collie biểu thị rất không bình tĩnh, may là giác tỉnh tối cường quốc vương hệ thống. Sống lại một đời, Collie thề phải chế tạo một cái ngang qua vô số tinh hệ, chinh phục vô số vị diện Siêu Cấp Đế Quốc!

Tony Iron Armor rất mạnh . Thật không tiện, ta dưới đất cơ giới trong nhà xưng có một đống, hơn nữa đều là Vibranium chế tạo, nguồn năng lượng đến từ chính Tesseract.

Hulk rất mạnh . Thật không tiện, ta đã thành lập Abomination binh đoàn, nơi này mỗi một người lính, đều là dung hợp Tia Gamma, siêu cấp binh lính huyết thanh, Extremis virus, bất tử bất diệt, bách chiến bách thắng tồn tại.

Apocalypse rất mạnh . Thật không tiện, ta đã đem toàn cầu trong phạm vi tuyệt đại đa số người biến dị cũng mời chào lại đây, cấp 5 Jean Grey đã gia nhập ta hậu cung, cấp bốn người biến dị lại càng là một đống lớn.

Thống nhất toàn cầu, diệt Asgard, bước ra Ngân Hà Hệ, ở Collie dưới sự lãnh đạo, người Địa Cầu sẽ đi về phía một cái mới huy hoàng! (Bản Cố Sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do trùng hợp, không nên bắt chước. )
Mới nhất
1 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 185
    Tháng 117
    loading