JavaScript is off. Please enable to view full site.

Làm nũng nam hài tốt số nhất

41 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 216,244
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 19
Thể Loại:
Tình trạng:
Full
Nghe từ đầu
Đề Cử Làm nũng nam hài tốt số nhất
Đã có 12 người đánh giá / Đề Cử

Dụ Nhiễm thị giác:

Dụ Nhiễm có cái bí mật, dưới đáy lòng ẩn dấu 5 năm.

Hắn thích Mục Nhiên, từ mười ba tuổi năm ấy sơ ngộ bắt đầu, phát điên thích.

Nhưng đây là hắn cả đời này lớn nhất bí mật, không dám làm bất luận kẻ nào biết.

Nhưng mà vận mệnh liền ái cùng hắn nói giỡn.

18 tuổi một mình đi hướng xa lạ thành thị lang bạt, cha mẹ lo lắng hắn sẽ chịu ủy khuất, làm ơn người quen chiếu cố, lại không nghĩ người này cố tình là Mục Nhiên.

5 năm sau gặp lại, Mục Nhiên đứng ở bên trong cánh cửa, hắn đứng ở ngoài cửa. Hắn khẩn trương đến xoắn chặt bối ở sau người tay, thanh âm mang theo hơi hơi run rẩy.

“Ca ca, ngươi hảo, ta là Dụ Nhiễm.”

-------------------

Mục Nhiên thị giác:

Thân là quốc nội lớn nhất giải trí công ty lão tổng, Mục Nhiên nhất không thiếu chính là muôn hình muôn vẻ tưởng bò hắn giường nữ nhân cùng với…… Nam nhân.

Nhưng hắn lại là trong giới có tiếng giữ mình trong sạch, không gần nữ sắc, không dính tai tiếng.

Chính là sau lại, có người thấy một người tuổi trẻ nam tính thường xuyên xuất nhập hắn nơi. Đêm hôm khuya khoắc, cô nam quả nam ở chung một phòng, lệnh người miên man bất định.

Phóng viên: “Mục tổng, gần nhất có người tung tin vịt ngài bao dưỡng đương hồng tiểu thịt tươi Dụ Nhiễm, hắn có thể có hôm nay thành tích đều là đến ích với ngài. Xin hỏi ngươi đối chuyện này thấy thế nào?”

Mục Nhiên: “Ta làm sáng tỏ một chút, không phải bao dưỡng, chúng ta là hợp pháp luyến ái.”

Phóng viên: ???? Nói tốt không gần nữ sắc đâu!

Mục Nhiên: Xác thật không gần nữ sắc a, đây là nam sắc (buông tay.jpg)

-------------------

1. Mục Nhiên (ôn nhu thâm tình cường thế hộ nhãi con khí phách tổng tài công) X Dụ Nhiễm (ngoan ngoãn thẹn thùng say sau điên cuồng sẽ làm nũng tiểu manh thụ) 【 trúc mã gặp lại 】【 song hướng yêu thầm 】

2. Tuổi kém khá lớn, công 28, thụ 18 (sau khi thành niên mới bắt đầu yêu đương), điển hình trâu già gặm cỏ non. Cách vách Cung Tráng cùng Ôn Đồng cùng khả năng sẽ thường xuyên tới diễn kịch ~

3. Một câu khái quát: Đây là cái ở nam nhân nhà mình che chở hạ, không chút nào thu hút mười tám tuyến tiểu ca sĩ trưởng thành vì một thế hệ siêu sao tô sảng bánh ngọt nhỏ.

4. Ngọt độ: +++++++++

-------------------

【 cường điệu cường điệu 】

1. Một chọi một bánh ngọt nhỏ, không có gì đại âm mưu, an an tĩnh tĩnh yêu đương đại ngọt văn, ngọt độ cùng cách vách 《 ta CP cần thiết ngọt 》 không phân cao thấp.

2. Bổn văn nhân vật đều không nguyên hình, cốt truyện cũng đều vì nguyên sang, không tồn tại chiếu rọi thế giới thật tình huống, như có tương đồng, chỉ do trùng hợp.

Tag: Yêu sâu sắc, giới giải trí, ngọt văn, trưởng thành

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Mục Nhiên, Dụ Nhiễm ┃ vai phụ: Đang ở càng 《 đừng quấy rầy ta học tập 》 cầu cất chứa ~ ┃ cái khác:

Mới nhất
5 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 19
    Tháng 19
    loading