JavaScript is off. Please enable to view full site.

Hàn Ngu T-ara Thứ Bảy Người

Nghe từ đầu Nhận Thông Báo
Đề Cử Hàn Ngu T-ara Thứ Bảy Người
Đã có 5 người đánh giá / Đề Cử
【 phi lư mạng tiếng Trung cấp A ký kết tác phẩm: Hàn ngu chi T-ara thứ bảy người thật giống như không phải người 】 Toàn Trí Tinh làm Tara đoàn sủng kiêm bận bịu bên trong, một cái thiên kiều bá mị đồng thời sẽ phải kế nhiệm tổ hợp gợi cảm lớp trưởng nữ hài tử, mặc dù ngẫu nhiên có chút không bị khống chế siêu năng lực, nhưng chưa từng có hoài nghi tới tự mình giới tính. Thẳng đến có một ngày, một cái từ trên trời giáng xuống tiện nghi mẹ nói cho nàng biết, vì cam đoan chủng tộc huyết mạch có thể kéo dài, nàng nhất định phải biến thành nam nhân.

exm? Giới tính loại vật này còn có thể tùy tiện đổi a!

Thế là, tổ hợp bên trong sáu vị tỷ tỷ bắt đầu "Chân chính nam tử hán" kế hoạch, lập chí muốn đem nhà mình mềm manh bận bịu bên trong bồi dưỡng thành tràn ngập dương cương chi khí nam tử hán. Toàn Trí Tinh toàn bộ đoàn bạn trai con đường như vậy mở ra.

...

Quản gia: Phu nhân, tìm tới hơn một trăm năm trước nhà chúng ta rớt con trai! Bất quá, thiếu chủ ngầm thừa nhận giới tính tựa như là nữ sinh.

Phu nhân: Lại là nữ? Nàng phía trên đã có chín người tỷ tỷ! Tách ra, trưởng thành trước đó, cho ta dùng lực hướng cong phương hướng tách ra. ( câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )
Mới nhất
1 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 160
    Tháng 448
    loading