JavaScript is off. Please enable to view full site.

Gia là bệnh kiều, được sủng ái!

113 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 986,105
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 419
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Đề Cử Gia là bệnh kiều, được sủng ái!
Đã có 9 người đánh giá / Đề Cử

TRUYỆN ÁM HẮC HỆ ẤM HÔN ĐÃ ĐC XOÁ DO BẢN QUYỀN. BẠN NÀO MUỐN ĐỌC CẢNH 18+ KO CHE THÌ Ở TRUYỆN NÀY THẢ 20 CÁI <CẢM ƠN > Ở 20 CHƯƠNG KHÁC NHAU RỒI LÀM THEO HƯỚNG DẪN NHƯ CHỮ XANH BÊN DƯỚI NHÉ.

-------------------

Phụ thân luôn là nói, Từ Phưởng, ngươi như thế nào không chết đi đâu. Bởi vì nàng 6 hào nhiễm sắc thể sắp hàng dị thường, sẽ không đói sẽ không đau, còn sẽ không nói.

Tiêu Dật tiến sĩ lại thường nói: Từ Phưởng, ngươi là gien y học truyền kỳ. Bởi vì nàng thị lực cùng thính lực là nhân loại bình thường 21 lần, chạy vội, nhảy đánh, lực cánh tay là ba mươi ba lần, tái sinh cùng tự lành năng lực cao tới tám mươi bốn lần.

Quanh thân người luôn là nói: Từ Phưởng a, nàng chính là cái quái vật. Nàng là song tê sinh vật, có thể trời cao, có thể xuống nước, cắn hợp lực không thua gì lão hổ, nhiệt độ cơ thể chỉ có hai mươi độ, sinh khí khi đồng tử sẽ biến hồng.

Chỉ có Giang Chức nói: A Phưởng, nguyên lai ngươi ăn trứng gà sẽ say a, ta đây uy ngươi ăn trứng gà được không? Ngươi say liền đáp ứng gả cho ta được chưa?

Giang Chức là ai?

Hắn là đế đô đệ nhất bệnh mỹ nhân, ba bước một suyễn, năm bước một khụ, hướng kia một nằm, đám kia cậy tài khinh người công tử ca nhóm một đám đều bị hắn cấp bẻ cong.

Đều nói, gặp qua giang dệt, trên đời lại vô mỹ nhân.

Chu Từ Phưởng chỉ nói: Hắn là ta Giang mỹ nhân.

Sau lại bọn họ ở bên nhau, Chu Từ Phưởng luôn là lo lắng một sự kiện: “Chúng ta về sau hài tử sẽ là cái dạng gì? Sẽ khỏe mạnh sao?”

Giang Chức quấn lấy nàng thân: “Cái dạng gì đều không sao cả.”

“Ta có thể hay không sinh một quả trứng?” Rốt cuộc, nàng cùng cá giống nhau, có thể ở trong nước hô hấp, cùng hầu giống nhau, có thể một nhảy mười mét cao, sinh cái trứng cũng không phải cái gì hiếm lạ sự.

Giang Chức liền sẽ kiên nhẫn mà hống nàng: “Ta Giang Chức loại, liền tính là quả trứng, cũng là trên đời nhất quý giá trứng, A Phưởng, ngươi cứ việc sinh, ta cho chúng ta trứng tạo cái kim oa, lăng la tơ lụa mà ấp, làm nó làm trên đời hạnh phúc nhất phú Nhị Đản.”

PS: Lẫn nhau sủng ngọt văn, song khiết.

    Đề Cử 0
    Tuần 95
    Tháng 419
    loading