JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đồng Nhân Chi Mộng Tỉnh Ngàn Năm

93 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đồng Nhân
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2017
Số Chữ 2,774,804
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 18,367
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Đề Cử Đồng Nhân Chi Mộng Tỉnh Ngàn Năm
Đã có 4 người đánh giá / Đề Cử
Anh văn giáo sư Levy·McDowell có một không lớn không nhỏ phiền não --

Hắn nương thân tòa kia nguyên bản rộng mở thư thích nhà gỗ nhỏ, lúc này đã là kín người hết chỗ. Trước không nói chính mình ngoài ý muốn gọi tới SERVANT-- Golden Darkness, riêng là cái kia đánh minh hữu cờ hiệu vào ở Tohsaka Rin, liền mua 1 tặng 2 tới của nàng SERVANT Kaguya cùng với Reisen. Cái này chen đầy các loại mỹ nữ tình huống để phòng nhỏ chủ nhân, Levy bầu bạn -- vampire True Ancestor Evangeline cực kỳ bất mãn.

Gần nhất thậm chí ngay cả Ngân Hà Tam Công Chúa Momo cũng dọn vào vô giúp vui, xem ra vấn đề này giải quyết đã đạt đến vô cùng khẩn cấp tình trạng. . .

Bất quá nói đi thì nói lại, Levy gần nhất thật sự là bề bộn nhiều việc:

Muốn ứng phó Chén Thánh Chiến Tranh bên trong địch nhân, phải giúp Evangeline giải trừ trớ chú, phải phối hợp Yuki Nagato nhiệm vụ, còn muốn ngẫu nhiên chơi điểm anh hùng cứu mỹ nhân, hoặc là tốt đẹp các thiếu nữ nói chuyện tâm tình gì gì đó. . .

Mắt thấy Toaru Majutsu no Index (học viên đô thị) bên kia lại muốn hô chính mình đi hỗ trợ, cho nên loại này "Không lớn không nhỏ phiền não" trước lại thả một chút cũng là không thể làm gì a !?

Còn như các loại(chờ) hết thảy đều sau khi chấm dứt? Ân. . . Lại nói tiếp không sai biệt lắm cũng nên đổi tọa lớn hơn một chút căn phòng đâu. . .


✓∕√๖ۣۜYurisa父 xuất phẩm 1/8. truyện 1k4 chương.


Cầu Nguyệt Phiếu~
    Đề Cử 4
    Tuần 142
    Tháng 388
    loading