JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đại khả ái

26 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 216,226
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 34
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Đề Cử Đại khả ái
Đã có 12 người đánh giá / Đề Cử

Văn án:

Đời trước, Thẩm gia cùng tiểu tử nghèo phó hoà bình kết hôn, hắn thích đối phương, đối phương giống như không như vậy thích hắn.

Mới bắt đầu hắn cũng không để ý đối phương có thích hay không hắn, chỉ để ý chính mình có thích hay không.

Tuy có khúc chiết, nhưng cuối cùng Thẩm gia vẫn là như nguyện cùng phó hoà bình kết hôn, 5 năm hôn nhân, cảm tình như nước sôi để nguội, không hề gợn sóng, thứ sáu năm, đứng ở sự nghiệp tân khởi điểm phó hoà bình đưa ra ly hôn, Thẩm gia gật đầu.

Một năm sau, phó hoà bình khác cưới, cùng trúc mã kết hôn, năm thứ hai xin chính mình hài tử ( khoa học kỹ thuật sinh con ), lúc đó, ly hôn sau Thẩm gia xách theo hành lý trở lại khi còn nhỏ đại viện sinh hoạt.

Bất quá nghỉ trưa một hồi, mở mắt ra, Thẩm gia về tới chính mình mới vừa thi đại học xong tuổi, còn chưa gặp được phó hoà bình, hắn vẫn là đại viện mấy cái trong bọn trẻ nhỏ nhất cái kia tùy hứng tiểu tử, là mọi người đáng yêu đệ đệ, đại gia sủng hắn, nhường hắn, thật tốt a.

Đã có một lần nữa bắt đầu cơ hội, Thẩm gia tưởng, hắn không bao giờ muốn đi trêu chọc phó hoà bình, đương nhiên cũng sẽ không như vậy nhiệt liệt đi thích một người.

Gỡ mìn: Không yêu kịch thấu, siêu cấp thủy, tiết tấu chậm, thế giới giả tưởng, chớ cùng thế giới hiện thực đánh đồng, quan trọng nhất chính là đừng chỉ đạo tác giả viết văn, tác giả chỉ viết chính mình tưởng viết, không cần logic, tùy duyên nhập hố, đi lưu tùy ý.

Mới nhất
4 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 11
    Tháng 34
    loading