JavaScript is off. Please enable to view full site.

Cầu xin các ngươi cho con đường sống đi

138 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 172,029
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 102
Nghe từ đầu
Đề Cử Cầu xin các ngươi cho con đường sống đi
Đã có 13 người đánh giá / Đề Cử

[ĐÃ EDIT NAME]

Văn chương cơ bản tin tức

Thể loại truyện: Nguyên sang - thuần ái - cận đại hiện đại - tình yêu

Thị giác tác phẩm: Chủ thụ

Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng

Hệ liệt tương ứng: Thu cái tài, nghịch cái tập

Chi dựa mặt gom tiền

Tiến độ truyện: Đã hoàn thành

Số lượng từ toàn truyện:366523 tự

Văn chương tích phân: 1,124,137,088

---------------------------------------

Mục Từ Túc cùng đường bí lối là lúc, đã từng thu được hai cái bất đồng hệ thống phát ra trói định mời, thứ nhất là dựa vào mặt thượng vị, thứ hai là dựa vào vả mặt thượng vị. Mục Từ Túc không hề nghĩ ngợi lựa chọn người sau.

Trăm triệu không nghĩ tới, công thành danh toại lúc sau, thế nhưng xuyên đến song song thế giới lựa chọn dựa xoát mặt thượng vị chính mình trên người.

Hệ thống: Nhiệm vụ của ngươi là công lược trước mặt tra nam 12345, làm cho bọn họ thích ngươi, yêu ngươi, mê luyến ngươi, hơn nữa đối với ngươi không thể tự kềm chế.

Mục Từ Túc: Yên tâm, ta nhất định bẩm báo bọn họ táng gia bại sản.

【 những cái đó năm chúng ta khi dễ quá nữ hài 】 bị bạo lực học đường quá hài tử, ta mang các ngươi quang minh chính đại trạm thượng nguyên cáo tịch.

【 hôn nhân hạ nhẫn nhục phụ trọng nữ tính 】 đừng sợ, ly hôn đoạt hài tử ta tặc lành nghề.

【 xin giúp đỡ không cửa ngược miêu án 】 đích xác không có sủng vật bảo hộ pháp, nhưng ai làm ngươi trộm đi chính là sủng vật chủ nhân cá nhân tài sản đâu?

1v1, chủ thụ, sảng văn, người tàn nhẫn lời nói thiếu bênh vực người mình thụ vs hằng ngày thổ vị lời âu yếm không ngừng ôn nhu công

Chú: Phi ngành sản xuất văn, cho nên nội dung đề cập ngành sản xuất tương quan thỉnh khi ta bịa đặt. Bối cảnh giả tưởng, hư cấu, hư cấu, không cần liên hệ hiện thực, ky nói chuyện không khách khí, tác giả pha lê tâm, khả năng tùy thời móc ra tổ truyền biểu tình bao hồ ngươi, đừng nói ta không có tố chất.

Tag: Hệ thống Ngọt văn Hiện đại hư cấu Sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Mục Từ Túc ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

---------------------------------------

Vip cường đẩy huy hiệu

Mục Từ Túc cùng đường bí lối là lúc, đã từng thu được hai cái bất đồng hệ thống phát ra trói định mời, thứ nhất là dựa vào mặt thượng vị, thứ hai là dựa vào vả mặt thượng vị. Mục Từ Túc không hề nghĩ ngợi lựa chọn người sau. Trăm triệu không nghĩ tới, công thành danh toại lúc sau, thế nhưng xuyên đến song song thế giới lựa chọn dựa xoát mặt thượng vị chính mình trên người.

Bổn văn tiết tấu thanh thoát, cảm tình dư thừa đọc thông thuận, nhân thiết tiên minh, người tàn nhẫn lời nói thiếu thật làm phái vai chính mang theo chung quanh sở hữu yêu cầu trợ giúp vai phụ cùng nhau cáo biệt qua đi, đi hướng tân sinh hoạt.

Mới nhất
5 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 102
    Tháng 102
    loading