JavaScript is off. Please enable to view full site.

Buôn bán nghịch biện [Giới giải trí]

48 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 95,038
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 527
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Đề Cử Buôn bán nghịch biện [Giới giải trí]
Đã có 5 người đánh giá / Đề Cử

[ĐANG EDIT NAME]

Có thực lực lại không có thể hỏa nam đoàn Kaleido, ngẫu nhiên nhân nhà khác trạm tỷ chụp được một đoạn sân bay video nên vận đỏ.

Trong video, toàn đoàn nhất công em út Bùi Thính Tụng đem ca ca Phương Giác Hạ để ở trên tường tay cầm vé máy bay vỗ nhẹ hắn mặt, mà Phương Giác Hạ lại chỉ là lấy đi vé máy bay ngậm ở bên môi, sửa sang lại vạt áo. Một hồi đoàn nội “Bá lăng” biến thân thành kích thích lẫn nhau liêu, Thính Giác CP ngang trời xuất thế.

Võng hữu: Ngọa tào hảo công! Tường đông tập đâm lê đao!

Vì thế, xuất đạo trước liền không hợp hai người bắt đầu rồi từ từ giả dối buôn bán lộ.

Bùi Thính Tụng ở trong giới là có tiếng real, chỉ là viết ca từ liền bởi vì quá chân thật đắc tội không ít người. Nhưng hắn lại lần nữa cường điệu, chính mình cùng Phương Giác Hạ chỉ là buôn bán mà thôi.

CP phấn: Tiểu Bùi nói hắn ghét nhất ngụy trang, chính là lại nói chính mình buôn bán ngụy trang thành CP. Suy luận một chút, nếu [ Thính Giác là buôn bán ] cái này mệnh đề thành lập, Tiểu Bùi chính là hắn chán ghét nhất faker, nếu Tiểu Bùi không phải faker, như vậy Thính Giác chính là thật sự! Thỉnh chán ghét ngụy trang rồi lại buôn bán CP triết học hệ ở đọc học sinh Tiểu Bùi giải thích một chút cái này nghịch biện.

Tiểu Bùi: Hành, các ngươi ngưu bức.

Giác Hạ: ( nghiêm túc đẩy logic ) phi A đẩy ra A, A đẩy ra phi A…… Thật đúng là nghịch luận.

Tiểu Bùi: Phương Giác Hạ ngươi không có tâm.

Main dancer main vocal visual · lý trí cứng cỏi mỹ nhân thụ vs Sáng tác /rap/ tổng công đảm đương · phản nghịch không kềm chế được niên hạ công

Mới nhất
4 tháng trước
    Đề Cử 0
    Tuần 80
    Tháng 227
    loading